Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HCM - 20.08] Kỳ thi tuyển sinh tập trung ngành Mỹ thuật Đa phương tiện năm 2020

Ứng dụng của Mỹ thuật Đa phương tiện  (MTĐPT) trong cuộc sống rất rộng, hỗ trợ cho nhiều ngành nghề như Truyền thông, Marketing, Giải trí, Giáo dục, ... Có thể thấy, nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay chú trọng việc quảng bá hình ảnh của mình, từ menu, poster, áp phích, banner, TVC quảng cáo, video, audio.

Nhưng nhân lực cho ngành MTĐPT ở Việt Nam hiện đang không theo kịp nhu cầu tuyển dụng cả về số lượng và chất lượng. Đó là thách thức của doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội tốt cho các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành thiết kế, làm phim, games, hoạt hình 3D.

Để có thể cung ứng cho thị trường nguồn nhân sự chất lượng và là cầu nối kiến thức, kỹ năng cho các bạn trẻ đam mê MTĐPT, Arena Multimedia thông báo tuyển sinh niên khóa 2020 - 2023 Chương trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện. Với mục tiêu đào tạo cho sinh viên thành thạo kỹ năng và kiến thức thông qua chương trình học được xây dựng phù hợp với xu hướng thực tế của thị trường.

I. ĐỐI TƯỢNG

Học sinh tốt nghiệp lớp 12

II. HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu cho toàn Việt Nam chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. Kỳ thi tuyển sinh của Arena Multimedia sẽ tách biệt hoàn toàn với kỳ thi THPT Quốc gia, nên thí sinh có thể chủ động lộ trình học tập để phát triển sự nghiệp cho mình.

1. Hình thức

Thí sinh sẽ làm bài thi gồm 2 môn Tiếng Anh và Sáng tạo, cụ thể:

- Môn Tiếng Anh: 20 câu trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề đời sống thường ngày, phim ảnh, thiết kế,... Thời gian 30 phút.

- Môn Sáng tạo: Sáng tạo dựa trên các dấu chấm và khối hình cho trước. Sử dụng bút chì và các loại màu (sáp màu, màu nước, chì màu, ...) để thực hiện bài thi. Thời gian 60 phút.

2. Cách thức tính điểm

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo *1.5) /2.5 (Bài test được chấm theo thang điểm 40. Điểm đạt được tính từ 20 điểm trở lên).

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

Thời gian: Vào lúc 8h30 sáng, ngày 20.08.2020 (thứ năm)

Địa điểm: 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

IV. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

1.  Đăng ký trực tuyến: Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình. Sau đó trường sẽ liên hệ xác nhận đăng ký thành công của thí sinh, cũng như dặn dò chuẩn bị những vật dụng cần thiết nào khi đến làm thủ tục dự thi.

2. Ghi danh thi trực tiếp: Các bạn có thể đến trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường Arena Multimedia khu vực TP. HCM theo 2 địa chỉ 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 và 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận để đăng ký dự tuyển. Trường khuyến khích các thí sinh đến đăng ký ghi danh trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết và chính xác hơn về kỳ thi này.

Tất cả các bạn đăng ký thi trực tiếp sẽ được nhận giấy báo thi có đầy đủ thông tin và hướng dẫn làm bài.

Ngoài ra, các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ website của trường để tham khảo.

3. Lệ phí bài thi sáng tạo: 100.000 VND.

V. THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Kết quả bài thi sáng tạo sẽ được công bố trong vòng 5 đến 10 ngày sau khi thi, và được đăng tải trên website của trường.

Thông báo trúng tuyển và Thông báo điểm chính thức của trường sẽ được gửi qua bưu điện cho gia đình của thí sinh trong vòng 1 tuần sau khi có kết quả. Các bạn trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học trong vòng 10 ngày sau khi biết kết quả.

VI. HỒ SƠ NHẬP HỌC

- Phiếu báo điểm

- Đăng ký nhập học với đầy đủ thông tin theo mẫu của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia (lấy trực tiếp tại các văn phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tải về từ website của Trường).

- 01 bản photo Bằng cấp cao nhất.

- 01 bản Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của cơ quan bố mẹ hoặc địa phương.

- 04 ảnh 4x6cm (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

VII. QUÀ TẶNG NHẬP HỌC

Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ đăng ký nhập học trước ngày 31.08.2020 phần quà là: Máy Ảnh Fujifilm X-A5 KIT 15-45 MM F 3.5.5.6 OIS PZ, màn hình LCD xoay lật 180 độ, quay phim 4K, tích hợp kết nối Wi-Fi, Bluetooth và Bảng vẽ Huion (tổng trị giá 14.000.000 VNĐ).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Arena Multimedia cơ sở gần nhất để được giải đáp:

- Số 212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM  - Tel: 1800 1525 - Email: [email protected]

- 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM - Tel: 1800 6325 - Email: [email protected]