Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HCM - 26.09] Workshop: Từ Game Thủ đến Game Artist

League Of Legend, Fifa, Võ Lâm Truyền Kỳ, Genshin Impact, Adorable Home, Audition, Boom Mobile,… Bạn có phải là một trong những tín đồ hay cao thủ của những tựa game này?

Trong ngành Game đồ sộ như hiện nay, bên cạnh chơi game để nhận về tiền thưởng, hoặc đại diện đất nước thi đấu bộ môn thể thao điện tử với các tuyển thủ game trên thế giới. Thì ở một mặt cấp tiến hơn, Gamer chuyên nghiệp thường nắm rõ ưu và nhược điểm của các trò chơi, am hiểu thuộc tính các nhân vật và luôn muốn trở thành Game Artist để tạo ra một bộ game cho riêng mình.

Game Artist là người chịu trách nhiệm chính về các vấn đề liên quan đến tính mỹ thuật trong một sản phẩm game, người vẽ ra các vật thể trong trò chơi như nhân vật, xe cộ, đạo cụ, phong cảnh, đồ vật, màu sắc, họa tiết và quần áo, … tất cả những thứ này tạo ra giao diện chính cần phải có cho một trò chơi điện tử.

Nếu như bạn là một game thủ muốn tự tạo ra nhân vật cho chính mình và muốn trở thành một phần trong nền công nghiệp game đồ sộ như hiện nay, hãy đến ngay sự kiện "Từ Game Thủ đến Game Artist" để gặp gỡ các chuyên gia trong ngành.

Buổi chia sẻ với sự tham gia của Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia và phần thực hành làm nhân vật 3D dưới sự hướng dẫn của cô Hồng Trâm - Giảng viên kỳ Game Design tại Arena Multimedia. Sự kiện quá hấp dẫn mà số lượng người tham dự lại chỉ có 30 suất. Nếu đây là chủ đề bạn đã mong đợi từ rất lâu thì còn chần chờ gì nữa mà không bấm vào đây để giữ 1 suất cho mình ngay nào!

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH

8:30 - 9:00: Đón khách

9:00 - 9:45: Workshop

Với những nội dung chia sẻ:

- Toàn cảnh về ngành game và sự phát triển trong đời sống hiện nay

- Cơ hội phát triển việc làm trong thiết kế Game nói chung: Phát triển ý tưởng, Phác thảo, Thiết kế games, Lập trình, Đồ hoạ, Sản xuất, Âm thanh, Thử nghiệm, kiểm định và Phát hành và thiết kế nhân vật Game (2D, 3D) nói riêng.

-  Ứng dụng của ngành Thiết kế Đồ họa và 3D trong sản xuất Games: Games Design, Game Artist.

- Chương trình đào tạo tại Arena và Placement Service (Hỗ trợ việc làm) kết nối các bạn vào ngành Game như thế nào.

9:45 - 11:30: Thực hành

- Làm texturing nhân vật 3D

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO AI?

- Yêu thích chơi game, là game thủ và mong muốn phát triển sự nghiệp trở thành một game artist để tạo ra những bộ game cho riêng mình.

- Học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp THPT, có niềm quan tâm đặc biệt với các lĩnh vực Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Làm phim,, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ làm việc trong các lĩnh vực: Quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa, …

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê sang chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

- Các bậc phụ huynh và bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu rõ về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung và ngành Game nói riêng.

WORKSHOP: TỪ GAME THỦ ĐẾN GAME ARTIST

Thời gian: Vào lúc 8h30 - 11h30 ngày 26.09.2020 (thứ 7)

Địa điểm: Số 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Link đăng ký: http://bit.ly/WSGameArtist

Link event: https://www.facebook.com/events/1624013527775807/

Số lượng: 30 suất

Hạn chót đăng ký: 25.09.2020

** Lưu ý: Vì số lượng tham dự có hạn, nên những bạn đăng ký thành công sẽ nhận được điện thoại gọi xác nhận từ Arena Multimedia.

                                                       >>>Sự kiện miễn phí vào cửa<<

KHÁCH MỜI

Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

Tốt nghiệp loại ưu khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, thầy Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam.

Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University trở về Việt Nam, thầy mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Thầy Vũ Anh Đức đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên sáng tạo, năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo. Thầy Vũ Anh Đức còn là thành viên quen thuộc của Ban Giám khảo các cuộc thi Halo Race trong khuôn khổ Halography – Creative Festival lớn nhất Việt Nam.

Trước đó vào ngày 31.07.2020, thầy Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia đã tham gia talkshow "Giải mã nhân lực ngành Game" do Appota tổ chức để tháo gỡ định kiến, đem lại góc nhìn mới mẻ phía sau những công việc liên quan đến ngành game tại thị trường Việt Nam. 

Cô Hồng Ngọc Minh Trâm - Giảng viên Kỳ 3 tại Arena Multimedia

Tham gia làm một số phim chiếu rạp như tokyogoul live action, cô gái đến từ hôm qua, 11 niềm hy vọng,... Ngoài ra cô Minh Trâm còn tham gia thực hiện kỹ xảo cho các series và phim điện ảnh tại Ai Cập, Ấn Độ.

Thầy Vũ Khắc Hoàn - Giảng viên Kỳ 3 tại Arena Multimedia

Từng trượt dài trên trên con đường nghiện game đến cú gọi trực tiếp từ Art Director công ty SPARX* phỏng vấn tuyển chọn trở thành nhân viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và hiện tại Hoàn đang là giảng viên Kỳ 3 tại Arena Multimedia.

Vũ Khắc Hoàn có thể nói là một người luôn chìm đắm trong game, nhưng Hoàn lại có niềm yêu thích mãnh liệt với vẽ và 3D. Vậy Vũ Khắc Hoàn đã phải nỗ lực và thay đổi bản thân thế nào để có thể biến sở thích thành nghề nghiệp thời thượng có thể kiếm ra tiền. Đăng ký tham gia ngay Workshop "Từ Game thủ đến Game Artist" để có cơ hội gặp gỡ và tìm động lực phát triển bản thân từ chàng trai này!

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

* 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Tel: 1800 1525; Email: [email protected]

* 778/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: 1800 6325; Email: [email protected]

 

Bài viết: Tống An
THiết kế: Nguyên Lê