Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

[HN - 13.09] Sự kiện Graphic Design - Imagination

Theo dự báo của Graphic Mama - Chuyên trang tổng hợp kiến thức dành cho dân sáng tạo, thì một trong những xu hướng Thiết kế đồ họa sẽ phát triển mạnh trong năm 2020  là sử dụng ảnh chụp kết hợp với typography, màu sắc để tạo ra sự bùng nổ về thị giác. Nó cũng là nội dung chính của sự kiện Graphic Design - Imagination do Arena Multimedia tổ chức vào sáng ngày 13.09 tại 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. 

Poster, banner, tờ rơi, áp phích....đó là những ấn phẩm thiết kế mà bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu, nhưng có bao nhiêu trong số đó khiến mắt bạn phải dừng lại thật lâu để ngắm nghía? Nhằm mục tiêu thu hút khách hàng, nhiều nhà thiết kế đã chọn cách truyền tải thông điệp bằng các bức ảnh gây ấn tượng mạnh, qua đó gửi gắm một thông điệp thú vị, truyền tải câu chuyện đặc biệt của thương hiệu đến với mọi người. 

Hình ảnh là một yếu tố đặc biệt quan trọng của Graphic Design. Nhờ nó, nhà thiết kế dễ dàng dàng khơi gợi trí tò mò cho khách hàng và thúc đẩy họ hành động. Hình ảnh được lựa chọn sẽ ảnh hưởng tới phong cách trực quan của thiết kế. Đôi khi, chúng xuất hiện chỉ để trang trí vui mắt hoặc được Designer giao phó nhiệm vụ quan trọng, đó là truyền tải những tin tức phức tạp mà câu chữ không thể giải thích được. “Trăm nghe không bằng một thấy”, có trường hợp cả ngàn từ cũng không thể giải thích nhưng chỉ cần lướt qua một hình ảnh được kết hợp trong thiết kế cũng đủ để chúng ta hiểu tường tận vấn đề. 

Tại sự kiện Graphic Design - Imagination, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tường tận về tầm quan trọng của hình ảnh trong Thiết kế đồ họa, Quảng cáo, đồng thời trải nghiệm lớp học Thiết kế đặc biệt do chính chủ nhiệm Học kỳ Graphic Design của Arena dẫn dắt. Bên cạnh đó, phòng thi sáng tạo đầu vào vẫn tiếp tục mở cửa để chào đón các bạn thí sinh muốn tham gia thử sức và gia nhập vào cộng đồng sáng tạo cùng chúng tôi. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành một Designer chuyên nghiệp, thì đây chính là cơ hội để bạn bắt đầu thực hiện điều đó. 

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: GRAPHIC DESIGN - IMAGINATION 

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 13.09.2020 

Địa điểm: Arena Multimedia,110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Link đăng ký: https://bit.ly/AMMsHN-202011

Hạn chót đăng ký: 12.09.2020 

Lưu ý đặc biệt: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức có một số lưu ý dành cho các bạn khán giả khi tham gia để đảm bảo an toàn.

- BTC sẽ áp dụng kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn đối với tất cả khán giả khi tham gia sự kiện và thi Sáng tạo. 

- Bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

>>> Sự kiện miễn phí vào cửa <<<

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN: 

8h00 - 8h30:  Check - in sự kiện. Tham quan không gian sáng tạo tại Arena Multimedia. Tư vấn hướng nghiệp Thiết kế, Làm phim, Hoạt hình 3D, Game. 

8h30 - 9h30: Thi sáng tạo đầu vào tại Arena Multimedia (Không bắt buộc)

9h30 - 9h45: Tea Break 

9h45 - 11h30: Lớp học trải nghiệm Graphic Design - Imagination

- Chụp - Cắt ghép hình ảnh

- Làm hiệu ứng với hình ảnh

Lưu ý: 

- Các bạn tham gia lớp học trải nghiệm cần chuẩn bị trước một bức ảnh chụp. (Bạn có thể đến sớm để chụp hình tại Studio của Arena hoặc ảnh có sẵn). 

- Mang theo laptop có cài đặt phần mềm Photoshop. 

CÁC DIỄN GIẢ SẼ DẪN DẮT SỰ KIỆN: GRAPHIC DESIGN - IMAGINATION 

Thạc sĩ Vũ Anh Đức - Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

Tốt nghiệp loại ưu khoa “Thiết kế Mỹ thuật – Điện ảnh” – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (2007) và tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu tại Monash University (Australia) chuyên ngành Multimedia Design, thầy Vũ Anh Đức là một trong những Thạc sĩ chuyên ngành Multimedia Design được đào tạo bài bản hiếm hoi của Việt Nam.

Từ chối suất học bổng làm luận án Tiến sĩ tại Monash University trở về Việt Nam, thầy mang theo kinh nghiệm giáo dục tiên tiến của thế giới đến với Arena Multimedia, nâng vị thế của trường đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế này lên một tầm vóc mới.

Thầy Vũ Anh Đức đã khéo léo gò tính chuyên nghiệp vào môi trường sáng tạo, thu hút được đội ngũ giảng viên chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM, từ đó tạo ra một cộng đồng các giảng viên và học viên sáng tạo, năng động, hiện đại và hiệu quả; biến Arena Multimedia thành sân chơi chung, nơi gặp gỡ của những chuyên gia, những người làm nghề hàng đầu cùng các bạn trẻ cá tính và khát khao sáng tạo. Thầy Vũ Anh Đức còn là thành viên quen thuộc của Ban Giám khảo các cuộc thi Halo Race trong khuôn khổ Halography – Creative Festival lớn nhất Việt Nam

Thầy Trần Quốc Lợi - Giảng viên phụ trách Học kỳ 1: Graphic Design  tại Arena Multimedia

Anh Trần Quốc Lợi là Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia cơ sở Trần Phú (Hà Nội), đồng thời đang đảm nhiệm vai trò Giảng viên phụ trách Học kỳ 1: Graphic Design, với thế mạnh về các bộ môn như Minh họa kỹ thuật số; Xử lý hình ảnh; Dàn trang sách báo. Bên cạnh công việc giảng dạy, anh còn từng làm việc cho Tạp chí Thông tin và phát triển, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội Nhập, CTV Báo Dân trí…

Với phong cách trẻ trung, lối nói chuyện gần gũi cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thầy Trần Quốc Lợi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. 

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO: 

- Học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp THPT, có niềm quan tâm đặc biệt với các lĩnh vực Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ làm việc trong các lĩnh vực: Quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa. 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê sang chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. 

- Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm hiểu rõ về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung và Graphic Design nói riêng. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa; ĐT: 1800 1542

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy; ĐT: 1800 1542

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông; ĐT: 1800 1542

- Email: [email protected]

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY! 

 

Giang Hoàng