Bạn đang ở đây

Tan chảy với những ước mơ của Arenaites gửi tới ông già tuyết

Những ước nguyện mùa giáng sinh đã được bạn gửi tới ông già Noel chưa? Còn tại Arena Multimedia, hàng trăm bức thư đong đầy biết bao ước mơ, ấp ủ đã được các bạn học viên gửi gắm thông qua những tấm thiệp xinh xắn. Chắc hẳn, ông già tuyết cùng những phụ tá của mình tại ngôi làng Santa ở Bắc Cực đang toát mồ hôi với những lời "nhờ vả" khác thường này đây.

 

Những tấm thiệp được trang trí theo đủ hình dáng xung quanh Arena Multimedia

 

Hi vọng tất cả điều ước của các học viên Arena sẽ được ông già Noel biến thành hiện thực

Rất nhiều bức thư của các Arenaites gửi Ông già Noel xin tặng những món quà đầy thiết thực như học bổng của Arena, điện thoại, máy ảnh mới, hay xin cao thêm 4cm… Thật hài hước và thú vị phải không?

 

Mong ước nhỏ nhoi là muốn đạt được “3 mét bẻ đôi” cho bằng bạn bằng bè thôi mà

 

Đây thì có lẽ là của một thanh niên ham học của Arena Multimedia rồi

 

Còn món quà noel của bạn Nguyễn Linh Chi thì mang đậm chất thực tế và cũng nhắc khéo mọi người về sinh nhật của mình luôn.

Và không chỉ có vậy, rất nhiều điều ước giản dị và xúc động bất ngờ đã được các bạn học viên gửi gắm qua những tấm thiệp nhỏ xinh.

Trong một bức thư mà chương trình nhận được, một bạn giấu tên đã xin ông già Noel cho cỗ máy thời gian để đưa bố đi chuẩn đoán bệnh ung thư sớm hơn. Bố bạn hiện tại đã ở giai đoạn cuối của căn bệnh rồi. Bạn còn sẵn sàng đánh đổi 10 năm tuổi thọ của mình để bố được sống lâu hơn.

 

Bức thư xúc động với tràn đầy tình yêu thương của bạn học viên dành cho bố của mình

 

Ước muốn đầy lòng nhân ái của bạn Phạm Văn Hiệp khi muốn mang tới một giáng sinh ấp áp, đủ đầy cho người vô gia cư

Thời gian đang đếm ngược tới một trong những ngày lễ được chờ đón nhất của mùa đông năm nay. Hy vọng với những thiệp Giáng Sinh rực rỡ sắc màu, các Arenaites sẽ đạt được những ước nguyện như ý trong ngày lễ đặc biệt của năm này.

 

Arena Multimedia đang sẵn sàng cho mùa giáng sinh tỏa sáng, rực rỡ sắc màu

  

Những ánh đèn rực rỡ cùng các phụ kiện trang trí càng tô thêm điểm nhấn cho không gian sáng tạo của các designer

 

Màu đỏ đặc trưng của mùa Noel đang ngập tràn khắp nơi trong Arena Multimedia

Trong không khí ấm cúng và rộn ràng, một nhóm sinh viên đang học kỳ 1 đã ghi lại những lời cầu chúc tốt đẹp cùng tình cảm chân thành của thầy trò Arena Multimedia. Hãy cùng xem những tân binh của chúng ta đã tạo nên những dấu ấn gì nào.

 

 

Hoàng Quy