Bạn đang ở đây

Thông tin đối tác công nghệ tại ngày hội Design Catwalk (14.10)

Vào ngày 14.10.2018 tại 778/10 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận sẽ diễn ra sự kiện Design Catwalk do Arena Multimedia phối hợp với các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo như Huion, Holomia, 3D VNi, Lê Bảo Minh, VietGraphics, DigitalWorks thực hiện.

 Lê Bảo Minh - Vững chãi một thương hiệu

Lê Bảo Minh được thành lập từ năm 1997, xuất phát điểm từ một Công ty nhỏ chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử văn phòng. Với tầm nhìn chiến lược, Lê Bảo Minh chính thức trở thành nhà phân phối của Canon tại thị trường Việt Nam từ năm 2003. Đến nay, Lê Bảo Minh trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng và là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp thiết bị ngành ảnh, máy văn phòng, giải pháp in ấn tuyệt hảo tại VN và trên toàn thế giới. Với phương châm “Lê Bảo Minh luôn hướng đến khách hàng”, Công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tối ưu, những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cùng các dịch vụ hậu mãi uy tín nhất.

 Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Lê Bảo Minh đã xây dựng một thế đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam qua hệ thống 15 chi nhánh và trạm bảo hành cùng hàng trăm đại lý ủy quyền trải khắp cả nước.

Huion Animation Technology Ltd

Huion Animation Technology Ltd là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị bảng vẽ đồ họa, bảng vẽ màn hình LCD/LED và bảng hắt sáng đứng hạng nhì trên toàn thế giới. Sản phẩm của Huion đã được chào đón và sử dụng trên hơn 100 quốc gia, những nghiên cứu về công nghệ bút cảm ứng từ của Huion, được phát triển và ứng dụng vào các sản phẩm, cùng với ý tưởng thiết kế đột phá, hướng đến người dùng đã giúp Huion trở thành một trong những công ty hàng đầu trong những lĩnh vực thiết bị phục vụ công việc sáng tạo nghệ thuật, thiết kế đồ họa, kỹ xảo điện ảnh, không ngừng hỗ trợ công việc sáng tạo luôn tiến lên phía trước.

Công ty TNHH Đồ Họa Việt (Vietgraphics Ltd.)

Công ty TNHH Đồ Họa Việt (Vietgraphics Ltd.) được thành lập vào năm 1999, kinh doanh các thiết bị chuyên ngành in ấn, số hóa, thiết kế đồ họa kỹ thuật số cho  quảng cáo dân dụng, thiết kế xây dựng, may mặc, da giầy và đặc biết là lĩnh vực bảng vẽ điện tử cho thiết kế đồ họa, thời trang, công nghiệp, giáo dục, nhiếp ảnh v.v… Là nhà phân phối chính thức và duy nhất các thiết bị bảng vẽ điện tử Wacom tại Việt Nam. 

Bảng vẽ Intuos CTL – 4100 một trong những sản phẩm do Vietgraphics phân phối

VNi - Seeing is believing

VNi là công ty sản xuất công cụ hình ảnh với mục tiêu KẾT NỐI người dùng vào cảm xúc mới, không gian mới, trải nghiệm mới về cuộc sống hạnh phúc hơn. Sản phẩm của VNi là các nội dung SÁNG TẠO với phim ảnh, công nghệ 3D, thực tế ảo, ứng dụng di động tập trung vào lĩnh vực Quảng cáo, Giải trí và Bất động sản.

Công nghệ phá vỡ giới hạn không gian và thời gian thông qua các ứng dụng multimedia độc đáo

Holomia - Change the world you see

Holomia là công ty sản xuất ứng dụng trải nghiệm với Công nghệ Thực tế ảo, Thực tế tăng cường. Các sản phẩm của Holomia tập trung vào lĩnh vực Giáo dục, Huấn luyện kỹ năng, Giải trí và Trải nghiệm học hỏi.

Holomia áp dụng công nghệ 3D, Thực tế ảo/ Thực tế tăng cường (VR/AR) vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, giải trí và giáo dục công nghệ cao. Dễ dàng kết nối người xem mọi nơi, mọi lúc.

Trải nghiệm kính thực tế ảo

Công ty Digital Works Entertainment

Công ty Digital Works Entertainment chuyên sản xuất phần mềm, Game, Game Online, CG Contents, Amusement Arcade Game, Film, VFX và các dự án Công Nghệ Thông Tin cho thị trường Nhật Bản. Phần lớn công việc là thiết kế nhân vật, vẽ bối cảnh trên giao diện 3D và diễn hoạt chuyển động cho các nhân vật ở các thể loại Game trên. Công ty thực hiện trên các hệ máy Xbox, Nintendo Switch, Mobile Android/iOS, Play Station 4.

Ngoài ra Digital Works cũng là doanh nghiệp tuyển dụng thân thiết với Arena Multimedia khi có nhiều giảng viên cũng như học viên  làm việc tại đây ở nhiều vị trí khác nhau. Như thầy Nguyễn Phạm Phi Vân giảng dạy bộ môn 3D Animation tại Arena đông thời thầy cũng là Quản lý diễn hoạt 3D tại Digital Works Việt Nam hay bạn Trần Thiện Tâm, cựu học viên Arena và hiện đang là Games Animator tại Digital Works Vietnam.

Tâm tham gia thực hiện dự án The Asterisk War Festa Stella of Sparkle ở công ty

Nằm trong chuỗi các sự kiện về Show It NOW, Design Catwalk chính là trạm dừng chân cuối cùng trong hành trình tìm kiếm và khai phá đam mê của các bạn trẻ về nghề thiết kế, làm phim, hoạt hình 3D suốt 4 tháng qua. Đây là một ngày hội ấn tượng với sự kết hợp giữa triển lãm và trình diễn các tác phẩm sáng tạo trên đa phương tiện, không chỉ dành riêng cho các thí sinh Show It NOW, mà còn cho những bạn yêu thích Multimedia Design tham gia.

Đăng ký tham dự tại đây:https://goo.gl/forms/M4DbtNCxtYlMNoMJ3

 


 

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.