Bạn đang ở đây

Tín dụng giáo dục lãi suất 0%

Chưa bao giờ, việc học thiết kế tại môi trường đào tạo quốc tế lại dễ dàng đến vậy. Lần đầu tiên, chương trình tín dụng giáo dục “Nàng Châu Long 2016” do Arena Multimedia phối hợp cùng HD SAISON triển khai với hỗ trợ lãi suất 0%, chỉ trả 2.200.000 VNĐ/tháng dành cho học viên theo học trên toàn quốc(*).

Đúng với tên gọi, chương trình hỗ trợ vay vốn học tập với mức lãi suất ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên hứa hẹn mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực giúp các bạn trẻ gỡ rối vấn đề tài chính, hiện thực hóa đam mê của mình.

arena-multimedia-tin-dung-giao-duc-0%

Chương trình có gì đặc biệt?

- Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% học phí trọn khóa học trong 2,5 năm;

- Đặc biệt, hưởng ưu đãi cực hấp dẫn với lãi suất 0%;

- Thủ tục vay nhanh chóng, hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm);

- Không cần thế chấp tài sản;

- Thanh toán linh hoạt từ 12-15 tháng;

- Hình thức thanh toán: Học viên chỉ cần thanh toán tiền gốc được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Phần lãi suất sẽ được Arena Multimedia hỗ trợ hoàn toàn. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay này mà không bị áp lực quá lớn phải trả một lần, hay tiền lời phát sinh. Như vậy với hình thức này, học viên có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính để hoàn toàn yên tâm học tập và chỉ phải nộp chỉ từ 2,2 triệu VNĐ/tháng.

Thực chất, mô hình tín dụng giáo dục này đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển do chính phủ đứng ra thực hiện. Nhưng tại Việt Nam, đây là mô hình đầu tiên được kết hợp bởi hệ thống trường đào tạo nghề quốc tế và công ty tài chính HD SAISON đến từ Nhật Bản, tháo gỡ nút thắt tài chính cho người học.

Nghề thiết kế luôn cần sự sáng tạo và tự do, vì thế các bạn hãy tự tin bước vào môi trường học quốc tế mà không cần e ngại về mặt tài chính. “Nàng Châu Long” sẽ dìu dắt các bạn bước qua những trở ngại ban đầu, tạo điều kiện tiếp cận chuyên ngành đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản; môi trường học thân thiện, trải nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành cũng như các trang thiết bị hiện đại, giáo trình quốc tế được hỗ trợ từ nhà trường. Sau tốt nghiệp, học viên được tiếp tục hỗ trợ việc làm từ nhà trường để được phát triển đúng với ngành nghề đã chọn. Điều này được xem như sự chăm sóc chỉnh chu, toàn diện từ “nàng Châu Long” đầy nghĩa tình.  

Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư cho tương lai của bạn và thỏa sức sáng tạo bằng các khóa học tại Arena Multimedia.

Chương trình học tại Arena Multimedia: http://www.arena-multimedia.vn/content/chuong-trinh-dao-tao.html

Tham gia “Tín dụng lãi suất 0%” bằng cách đăng ký online: http://www.arena-multimedia.vn/dangky-tindung hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1800 1525 (miễn phí) / Hotline 0963 282 444 để được tư vấn thêm.

 

 

(*) Áp dụng cho các địa chỉ:

Tại HCM: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3

Tại HN: 80 Trúc Khê, quận Đống Đa & D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy

Đăng ký học

Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.