Bạn đang ở đây

Multimedia Talk: Liên thông Đại học Quốc tế sau khi tốt nghiệp Arena Multimedia

Buổi tư vấn liên thông START YOUR JOURNEY WITH ECU vào ngày 19/8/2013 của Arena  Multimedia đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy háo hức của các bạn học viên Arena cùng với sự thân thiện, gần gũi và nhiệt tình chia sẻ của Giáo sư Lelia Green.

Qua buổi tư vấn đầy bổ ích này, học viên Arena Multimedia đã có thêm cho mình một sự lựa chọn trong việc học liên thông sau khi nhận bằng tốt nghiệp, đó làtrường  Đại học Edith Cowan (ECU)- ngôi trường nằm tại  thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

Các ngành học thu hút sự chú ý của khá nhiều sinh viên là các ngành học về Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn đã bao gồm rất nhiều lĩnh vực mới mẻ, hấp dẫn.

 

Phương pháp giảng dạy tại trường chủ đạo là cân bằng giữa các bài giảng và làm việc thực tế, lấy các chiến dịch hay yêu cầu từ các doanh nghiệp khác nhau để các sinh viên phân tích, phát triển khả năng và tư duy sáng tạo. Điểm này khá tương đồng với phương pháp giảng dạy tại Arena Multimedia.

Khi theo học các khóa học về truyền thông và sáng tạo tại ECU,  sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị nhiều kỹ năng nâng cao để có thể làm việc trong những môi trường rộng lớn, chuyên nghiệp. Bởi bên cạnh nghệ thuật, nhà trường còn cung cấp một nền tảng kiến thức trong nhiều lĩnh vực như: lịch sử, chính trị, khoa học, kinh doanh, truyền thông...

 

Để  có một hệ đào tạo chất lượng như vậy, cơ sở vật chất của trường phải được trang bị rất hiện đại, đầy đủ. Các phòng thí nghiệm và studio mở cửa 24/7 tạo điều kiện phát triển độc lập cho sinh viên...

Sau khi lắng nghe phần giới thiệu của giáo sư Lelia Green, các Arenaites đã trực tiếp đặt câu hỏi cho giáo sư về điều kiện liên thông. 
Trong phần giải đáp, giáo sư Lelia Green cũng chia sẻ, giống như các trường hợp khác, bạn cần hoàn thiện chương trình học tại Arena Multimedia trước khi liên thông, khi nộp hồ sơ liên thông bạn cần gửi porfolio năng lực của mình.

 

Chị Hoàng Hà,  đại diện Studylink cũng nhấn mạnh: Điều kiện liên thông khá mở cho các bạn trẻ, bạn không nhất thiết phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL & TOEIC..., chững minh tài chính. Bạn có thể sang Úc mới bắt đầu học tiếng Anh, tuy nhiên sẽ tốn kém hơn. Visa đi Úc cũng khá dễ dàng, bạn có thể ở lại Úc trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp xong.

Khi liên thông từ Arena Multimedia sang ECU, các bạn hoàn toàn có thể chọn học song song khối ngành Nghệ thuật và Kinh doanh hay Truyền thông, Khoa học... để lấy bằng kép, các bạn cũng sẽ được miễn giảm một số môn nhất định nhằm giảm thời gian khóa học.

 

Giáo sư Lelia Green, chị Hoàng Hà chụp ảnh cùng đại diện Arena Multimedia