Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

“Tư vấn du học” cho đam mê dài hạn

Ngày 12/12 vừa qua, Arena Multimedia tổ chức chương trình “Tư vấn du học VNPC” cho các Arenaites. Sự cởi mở, thú vị của buổi hội thảo đã giúp những đam mê Mỹ thuật Đa phương tiện được tiếp cận và mở ra những định hướng, cơ hội mới trong thế giới Multimedia Design rộng lớn này.

Theo Văn phòng Tư vấn Du học VNPC, Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia Design) là một trong mười nhóm ngành nghề được lựa chọn đi du học nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự phát triển của internet đã xóa nhòa khoảng cách công nghệ, thông tin giữa Việt Nam và các quốc gia khác trong lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. Các designer được tiếp cận với các xu hướng thiết kế mới và nhanh chóng bắt được "nhịp" thiết kế chung. Tính chất năng động, không biên giới của ngành học đầy màu sắc này khiến nhiều bạn trẻ hoạch định “mơ ước trời Âu” được chắp cánh bằng Mỹ thuật Đa phương tiện, trong đó 4 lĩnh vực: Graphic Design, Interior Design, Animation và Film Making nhận được sự quan tâm và thu hút cao nhất.

Arena-Multimedia-Tu-van-du-hoc1

Những thông tin bổ ích thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

Hiểu được nhu cầu của các bạn, Arena Multimedia thường xuyên tổ chức những hoạt động bổ trợ cho đam mê dài hạn của học viên. “Tư vấn du học VNPC” là chương trình do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multilmedia phối hợp cùng Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức nhằm cung cấp thông tin du học, học bổng tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… cho các Arenaites

Hội thảo đã cung cấp những thông tin cần thiết, những cơ hội rộng mở trong ngành Mỹ thuật Đa phương tiện ở Việt Nam và trên thế giới cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, mỗi một thành viên tới tham dự còn được giải đáp cho thắc mắc và vấn đề cụ thể của mình: “Mình từng tham gia khá nhiều các chương trình do Arena tổ chức và hội thảo hôm nay là cơ hội tốt cho mình tìm hiểu thông tin cần thiết cho mong muốn được học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp” – Phạm Thùy Dương, lớp D1408G chia sẻ.

Arena-Multimedia-Tu-van-du-hoc2

Tư vấn riêng cho mỗi thắc mắc cụ thể

Trong chương trình, ngoài các Arenaties, sinh viên nhiều trường đại học khác cũng tới tham dự. Nguyễn Hà Kiều Nhung (1996) – sinh viên Đại học Ngoại ngữ chia sẻ: “Em có dự định đi du học ngành Graphic Design tại Úc. Nhưng trước tiên, em sẽ tham gia học tại Arena và sau đó mới đi du học. Việc học ở Arena sẽ cung cấp cho em những kiến thức cơ bản, tránh bị “shock” với môi trường mới và cũng giảm được “sức nặng” khi được miễn giảm một số môn nhất định đã học. Học ở Arena sẽ là một “bước đệm” tốt cho mục tiêu dài hạn theo đuổi Graphic Design của em”.

Arena-Multimedia-Tu-van-du-hoc3

Hội thảo cung cấp thêm những thông tin học bổng hữu ích

Với những nỗ lực của mình, Arena hi vọng không chỉ cung cấp những kĩ năng và kiến thức nền cơ bản cho các sinh viên mà còn là cầu nối cho các bạn được tiếp bước đam mê của mình tới những môi trường hàng đầu, tiếp cận với những xu hướng mới nhất trên thế giới thông qua du học. Thầy Vũ Anh Đức – Giám đốc Đào tạo chia sẻ “Arena phối hợp cùng VNPC để cung cấp những thông tin du học, các chương trình ưu đãi, học bổng cho các bạn. Và quan trọng nhất là mang đến cho các bạn những bước tiến xa và dài hạn hơn với ngành Multimedia Design…”

(Mỹ Linh, Phương Dung)