Arena Multimedia mời bạn trải nghiệm phiên bản mới của website tại đây
Bạn đang ở đây

Giảng viên Lê Quang Khải

Giảng viên kỳ 3 -4 : Video Editing (Biên tập Video ), Digital FX (Kỹ xảo điện ảnh ), 3D animation, 3D Game (làm Film và Game 3D).  

Thầy Lê Quang Khải là  giảng viên môn 3D và Kỹ xảo. Vốn tốt nghiệp loại ưu khóa học Arena, Chuyên viên thiết kế tại báo điện tử dân trí ( 2005 -2006 ), Chuyên gia Thiết kế game 3D tại 3D Brigade Hà Nội (2007- 2009), Trưởng nhóm đồ họa kênh truyền hình VITV, có nhiều năm lăn lộn trong ngành thiết kế, trước khi trở thành một giảng viên, anh hiểu rõ yếu điểm của các bạn trẻ là dễ bị sao nhãng, thiếu kinh nghiệm, chính vì vậy trong gần 5 năm giảng dạy, anh luôn tìm cách truyền tải bài giảng của mình sao cho thực tế, hiệu quả.

Tự nhận mình là chuyên gia tâm lý của các em học viên, thầy nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng, sẻ chia của học viên.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh (cựu học viên, nay là designer tại Bệnh viện Hồng Ngọc) luôn coi thầy Khải như người anh trai “Anh Khải là người em học nhiều nhất, chia sẻ nhiều nhất, và cũng cho em nhiều câu trả lời nhất, anh ý còn định làm mối cho em cơ. Khi đi học, thì nói về học hành, đi làm thì nói chuyện công việc, ngoài đời thì nói chuyện ngoài đời. Khi em nghỉ ở Học viện Kỹ thuật Quân sự và chỉ theo học ở Arena Multimedia, em suy nghĩ rất nhiều, anh ý là người luôn nhắc nhở em là em phải chăm chỉ hơn người khác, cố gắng hơn người khác, nhắc nhở em là em đã chọn con đường cho em rồi đấy, không được sao nhãng”.

Thầy cũng đưa ra lời khuyên là luôn phải đặt mục tiêu cao hơn, dù sinh viên chăm hay lười thì phải mong muốn nó mới làm tới nó được. “Đã đi theo lĩnh vực nào thì phải có chỗ đứng trong lĩnh vực đấy”.

LeQuangKhai

LeQuangKhai

Giảng viên Arena Multimedia